Đang truy cập: 5
Trong ngày: 39
Trong tuần: 373
Lượt truy cập: 286086

15-07-2016 13:51

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ THIÊN QUANG

Chuyên cung cấp các thiết bị Máy siêu âm khuyết tật kim loại, Thiết bị đo chiều dày Sonowall, Thiết bị chụp X-ray và CT, Thiết bị kiểm tra từ tính - Gông từ, Thiết bị đo chiều dày lớp phủ, Thiết bị đo độ đen, Máy kéo nén, Bộ công cụ tháo lắp Bu-long AmPro...

-  Trải qua nhiều năm cùng với sự phát triển vượt lên của ngành khoa học ứng dụng của Việt Nam, Công ty TNHH thiết bị và chuyển giao công nghệ Thiên Quang được thành lập, với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao và tập thể cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, Thiên Quang đã và đang thể hiện được ưu thế của mình trong việc đưa những thiết bị khoa học công nghệ ứng dụng vào thực tiễn góp phần thúc đẩy sự phát triển công nghiệp cũng như sự tiến bộ khoa học của đất nước.

Đặc biệt đối với công nghệ ứng dụng kiểm tra không phá hủy (NDT). Chúng tôi đã chuyển giao nhiều thiết bị cũng như công nghệ từ các nước tiên tiến trên thế giới cho các phòng thí nghiệm, trung tâm, nhà máy, xí nghiệp vv, được ứng dụng nhằm đánh giá chất lượng công trình xây dựng, sản phẩm công nghiệp thật chính xác, đúng tiêu chuẩn và quy trình.

-  Đối với các sản phẩm đo lường và dụng cụ sửa chữa, chúng tôi luôn nghiên cứu trao đổi với các hãng sản xuất hàng đầu thế giới để đưa những thiết bị công nghệ tốt nhất, giúp cho các doanh nghiệp đạt hiệu quả sản xuất cao, hạn chế những tổn thất do chất lượng thiết bị gây ra, rút ngắn được thời gian và tăng năng suất của người lao động.

Thiên Quang cảm ơn các Quý đơn vị đã quan tâm và tin tưởng chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi mong muốn được trao đổi và hợp tác với Quý vị nhiều hơn nữa vì sự phát triển của Quý vị, của chúng tôi và sự phát triển chung của đất nước.

Trân trọng !!!

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Vui lòng upload thêm ảnh cho slide, tối thiểu 6 ảnh

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ THIÊN QUANG

Địa chỉ: Số 5, Hẻm 3/55/111, Đường Yên Lộ, P.Yên Nghĩa, Q.Hà Đông, TP. Hà Nội

VPGD: Lô 38 -Liền kề 10 - Khu đô thị Văn Khê - Quận Hà Đông - TP Hà Nội

Điện thoại: 0243 357 0109/ 0948 132 261   Email: thienquangett@gmail.com