Đang truy cập: 1
Trong ngày: 29
Trong tuần: 160
Lượt truy cập: 279914

Máy kiểm tra cáp thép là thiết bị được thiết kế để phục vụ công tác kiểm tra tình trạng và độ bền của cáp thép của các thiết bị nâng, hạ,.. của các ngành công nghiệp như khai thác mỏ, dầu khí, các nhà máy thép, cảng, vận tải, xây dựng, thuỷ lợi, du lịch, hàng không, quân đội…

Máy kiểm tra cáp thép là thiết bị đặc biệt quan trọng, quyết định đến trực tiếp đến vấn đề an toàn lao động tại các nhà máy, khu công nghiệp, khu du lịch…

Các máy kiểm tra cáp thép hiện nay hầu hết đều ứng dụng phương pháp kiểm tra từ tính để kiểm tra chất lượng cáp thép với nguyên lý chung là làm nhiễm từ bộ phận cáp thép chạy qua thân máy, dựa vào những thay đổi bất thường của đường sức từ qua bộ cảm biến gắn trên máy mà tính toán mức độ hư hại, độ bền hiện tại và ước lượng tuổi thọ của cáp thép qua phần mềm chuyên dụng trên máy tính.

Máy kiểm tra cáp thép được thiết kế dạng cầm tay nhỏ gọn, tùy từng kích cỡ cáp thép khác nhau mà có thể lựa chọn loại máy có cổ đo phù hợp. Hiện có hai nhóm máy chính khách hàng có thể lựa chọn:

+ Loại máy hiển thị kết quả kiểm tra (hình ảnh, biểu đồ, tham số kiểm tra…) ngay tại hiện trường theo thời gian thực.

+ Loại máy chỉ có chức năng lưu trữ kết quả kiểm tra, quá trình giải đoán và đánh giá được thực hiện sau khi đã truyền tải dữ liệu qua phần mềm máy tính.


Vui lòng upload thêm ảnh cho slide, tối thiểu 6 ảnh

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ THIÊN QUANG

Địa chỉ: Số 5, Hẻm 3/55/111, Đường Yên Lộ, P.Yên Nghĩa, Q.Hà Đông, TP. Hà Nội

VPGD: Lô 38 -Liền kề 10 - Khu đô thị Văn Khê - Quận Hà Đông - TP Hà Nội

Điện thoại: 0243 357 0109/ 0948 132 261   Email: thienquangett@gmail.com