Đang truy cập: 3
Trong ngày: 17
Trong tuần: 208
Lượt truy cập: 288397

Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : Liên hệ
Lượt xem: 324

TRITON II

Thiết bị kiểm tra ăn mòn ống bằng điện từ trường - Cầm tay Đa kênh / Đa chức năng.

TRITON II thế hệ mới kiểm tra không phá hủy (NDT) bằng điện từ trường tiên tiến nhất tích hợp trong một thiết bị cầm tay di động với màn hình cảm ứng. TRITON II thế hệ mới dải tần làm việc mở rộng lên đến 30kHz, biên dạng tín hiệu quét hiển thị rõ nét và không bị ảnh hưởng do nhiễu từ yếu tố bên ngoài. Chế độ xử lý rất nhanh và không tạo độ trễ trên màn hình hiển thị giúp việc phân tích tốt hơn ngoài hiện trường. Sử dụng kết hợp tất cả hoặc một kỹ thuật trong ba kỹ thuật (LFET, BFET, RFET) trên cùng thiết bị này.

triton_ii_brochure_v0

 

Đặc điểm với 3 chức năng chính sau:

1- TRITON II LFET sử dụng để kiểm tra các bộ phận ống nước, lò siêu nhiệt/ lò tái sinh/ ống dẫn nhiên liệu và ống dẫn khác. Thiết bị có khả năng nhận diện và định lượng các khuyết tật vật liệu kim loại đen và kim loại màu cả bề mặt bên ngoài và bên trong (O.D & I.D). Thiết bị sử dụng phương thức khô không tiếp xúc dựa trên nguyên lý điện từ trường. Tốc độ kiểm tra dò quét từ 3 đến 4,5m / phút, do vậy chấp nhận bỏ qua lớp xước bề mặt phân bố đồng nhất.

dau_do_lfet

Dầu dò LFET

2- TRITON II BFET (Balanced Field Electromagnetic Technique) - Kỹ thuật điện từ trường cân bằng của đầu dò quét sử dụng để nhận diện cả vết nứt bề mặt phía trên và phía dưới bên trong các đường hàn và kim loại cơ bản. Các bề mặt cong, phẳng hoặc hàn có thể được đánh giá nhanh ngay cả khi có lớp sơn và phủ bảo vệ. Khác với thiết bị siêu âm (UT), TRITON II không cần làm sạch bề mặt. Tốc độ xử lý nhanh, chính xác và hiệu quả trong việc phát hiện vết nứt. Ngoài ra, với tiêu chuẩn hiệu chuẩn phù hợp, thiết bị có khả năng đo kích thước các vết nứt.

dau_do_bfet

Đầu dò cho BFET

3- TRITON II RFET (Remote Field Electromagnetic Technique) - Kỹ thuật điện từ trường tầm xa sử dụng nhận diện các khuyết tật trên các ống trong các hệ thống trao đổi nhiệt hoặc lò hơi trước khi chúng gây ra thiệt hại. Thiết bị có khả năng phát hiện và định lượng ăn mòn, mài mòn, rỗ, nứt, và các khuyết tật cơ khí để ngăn ngừa sự cố hỏng ống gây nguy hiểm và tốn kém. Kiểm tra các ống kim loại đen hoặc kim loại màu. TRITON II RFET có thể sử dụng ở các chế độ Đơn kênh, Đa kênh và Vi sai tùy thuộc vào đối tượng đo kiểm, một lượt kiểm tra một vòng 100% quanh bề mặt ống, không chỉ ở các điểm hạn chế như với một số phương pháp NDT khác. Thiết bị có thể được sử dụng để kiểm tra hầu hết các loại thiết bị chu trình dạng đường ống như lò hơi, bộ trao đổi nhiệt, máy làm mát, cánh quạt, máy sưởi không khí v.v. Thiết bị có thể kiểm tra đường ống đường kính nhỏ và cung cấp đánh giá sơ bộ cho đường ống mới hoặc ống dự phòng. TRITON II RFET không chỉ phát hiện các khuyết tật trong các ống mà còn định lượng và đặc tính hóa chúng.

 quet_ong_nhiet_rfet ban_do_ong_rfet

RFET Quét ống nhiệt - Ống sinh hơi                      Bản đồ ống sinh hơi

Ưu điểm chung: 

Tốc độ phân tích nhanh, chính xác, tối ưu chi phí và đã xác thực. Thiết bị có thể tùy chỉnh cho nhiều ứng dụng khác nhau như kiểm tra khu vực hẹp, đường cong, đường kính ống nhỏ và vết nứt bề mặt phía trên / dưới. Tính năng và Ưu điểm: Vận hành chỉ với một hoặc hai người; Thiết bị cầm tay all-in-one với màn hình cảm ứng 10.5" hiển thị rõ nét dưới ánh sáng mặt trời; Sử dụng như một thiết bị LFET, BFET hoặc RFET kiểm tra: đường ống lò hơi (từ I.D & O.D), ống trao đổi nhiệt, đường ống chu trình, bồn bể, bình áp lực, hàn, v.v. Phát hiện ăn mòn, rỗ, gỉ mòn thành/vách, vết nứt, khuyết tật cơ học, v.v. Dữ liệu được mã hóa màu trên bản đồ (tùy chọn thêm).

Thông số kỹ thuật chi tiết:

triton_ii_brochure_v1 triton_ii_brochure_v2

- Kích thước (DxRxC): 353.1 x 274.3 x 121.9 mm.
- Cân nặng: 10.7 lbs. (4.9 kg).
- Màn hình: 10.5", độ phân giải: 1920x1280.
- Tỷ lệ khung hình: 3.2.
- Tỷ lệ tương phản: 1500:1.
- Cảm ứng: đa điểm đến 10 points.
- Kính cường lực: Corning Gorilla Glass 3.
- RAM: 8 GB, Bộ nhớ trong: 128 GB.
- Nguồn điện: 100~240VAC, 47~63Hz, 1.5~0.6A hoặc Pin Lithium Polymer 14.8VDC/10Ah.
- Dải tần số: 3 Hz ~ 30 kHz.
- Số đầu dò/biến tử: đến 8.
- Cổng kết nối USB: 01 Khóa cứng HSAP license bản quyền phần mềm và 01 Truyền thông dữ liệu.
- Bàn phím ảo: truy cập nhanh bằng chức năng.
- Phần mềm lập bản đồ cho ứng dụng LFET / RFET.
- Pin / sạc dự phòng với dây cáp dài 22,9m.
- Bộ mẫu chuẩn đa năng Ống, đường ống và tấm.


>>>> Chọn để biết thêm chi tiết  triton_ii_brochure_vn.pdf


Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Vui lòng upload thêm ảnh cho slide, tối thiểu 6 ảnh

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ THIÊN QUANG

Địa chỉ: Số 5, Hẻm 3/55/111, Đường Yên Lộ, P.Yên Nghĩa, Q.Hà Đông, TP. Hà Nội

VPGD: Lô 38 -Liền kề 10 - Khu đô thị Văn Khê - Quận Hà Đông - TP Hà Nội

Điện thoại: 0243 357 0109/ 0948 132 261   Email: thienquangett@gmail.com